Hot girl Trâm Anh và link video 9 phút thân hình căng mẩy, trắng tròn

Trâm Anh là nàng hot girl nổi danh sau đoạn video dài 9 phút “mây mưa” cùng bạn trai tại khách sạn. Đây cũng chính là một scandal “giường chiếu” rúng động MXH lúc bấy giờ. Cô nàng lựa chọn lui về ở ẩn để dập tan mọi thị phi bủa vây. Nhưng hằn sâu trong tâm trí của mọi người đều là biểu cảm ấy, thân hình ấy và làn da trắng nõn nà ấy. Hãy cùng anhgaixinh.tv ngắm nhìn vóc dáng có khả năng “thiêu đốt” mọi mắt nhìn tàn lụi đó nhé. 

Tram Anh.19

Hot girl Trâm Anh và clip “nóng” là như thế nào?

Hot girl Trâm Anh có tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, và thân hình mỹ miều như chính cái tên của cô vậy. Là một mỹ nữ sinh năm 1995 của xứ Thanh, Trâm Anh sau thời điểm tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018 phát sóng trên VTV3 đã khiến cộng đồng nháo nhào truy tìm thông tin và ấn nút theo dõi cho bằng được.

Tram Anh.22

Tram Anh.21

Tram Anh.20

Thời điểm World Cup 2018 năm ấy, Trâm Anh thực sự khiến ai nấy “nóng” cùng quả bóng lăn với thân hình tròn đẫy đà, căng đầy và mọng nước. Người ta theo dõi chương trình Nóng cùng World Cup không chỉ để theo dõi thông tin của đội bóng mà mình yêu, đó còn là để ngắm nghía sự vẹn tròn của Trâm Anh. 

Tram Anh.18
Trâm Anh Thời Điểm Tham Gia Game Show Cũng Đã Được Chú Ý Bởi Nhan Sắc Cực Phẩm
Tram Anh.17
Trâm Anh Tại “Nóng Cùng Wc 2018” Một Thời Làm Mưa Làm Gió
Tram Anh.16
Cô Nàng Khiến Ai Nấy Phải “Rệu Rạo” Với Thân Hình Đẫy Đà, Trắng Trẻo Chỉ Muốn Cắn

Trâm Anh còn là chủ của một nhà thuốc tại thủ đô, nên biệt danh hot girl dược sĩ hay dược sĩ Trâm Anh cũng đã ra đời ngay khi đó. Danh xưng của cô nàng càng được nhiều người biết đến hơn sau khi cô tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” cùng với nam streamer nổi tiếng lúc bấy giờ là Pew Pew. Thời điểm đó nổi bùng lên câu nói: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi”. Và cho đến bây giờ, Trâm Anh vẫn luôn là “lý do” của bao anh em.

Tram Anh.15 Tram Anh.14 Tram Anh.13 Tram Anh.12 Tram Anh.11

Và đỉnh điểm của sự nổi tiếng của nữ dược sĩ này chính là clip “mây mưa” của người đẹp sinh năm 1995 và người tình tại khách sạn đã bị tung lên mạng xã hội vào giữa năm 2019. Với nốt ruồi ở trên khuôn ngực đầy đó, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của nó không ai khác chính là Trâm Anh. 

Tram Anh.8
Body Vạn Cô Mê, Tỷ Anh Chỉ Muốn “Đắm”

Tram Anh.10 Tram Anh.9 Tram Anh.7 Tram Anh.6

Nhanh chóng, mọi đường link hình ảnh của cô nàng được chuyền tay nhau tột độ, ai nấy đều vào “xin link” TRâm Anh. Đối mặt với sự “nổi tiếng” không ai muốn này, Trâm Anh chọn cách khóa toàn bộ tài khoản mạng xã hội và lui về ở ẩn. Bộ phim “Siêu Quậy” của cô cũng bất đắc dĩ bị cắt khiến cho đoàn phim bị thiệt hại nửa tỷ đồng.

Tram Anh.5 Tram Anh.4 Tram Anh.3 Tram Anh.2 Tram Anh.1

Đến bây giờ, Trâm Anh vẫn thế, vẫn là nàng hot girl nóng bỏng lửa, có mê lực tuyệt đối với cánh mày râu nhờ thân hình nõn nà, trắng muốt lại căng đẫy. Ngắm nhìn nàng hot girl, anh em dù có khó tính đến thế nào thì cũng phải gật gù khen ngợi. Vẻ đẹp của cô dược sĩ này chứa đựng một sức ma mị khó lý giải. Và anhgaixinh.tv luôn tự hào khi mang đến “nguồn cung” đắc lực cho thị giác của anh em. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *