Amouranth – Nữ Streamer Xôi Thịt Bị Cấm Sóng Vì Dám “Rên” Trên Live

Amouranth có lẽ cảm thấy thân hình xôi thịt, căng đét của mình chưa đủ sức “kích tình” cánh mày râu, nên cô nàng còn dám “rên la” khiến buổi livestream thực sự “dậy sóng”. Kết quả là kênh Twitch của nàng bị “ăn gậy”. Thế nhưng, trong mắt dân tình, hiếm có một nữ streamer nào “đốt cháy” mọi ánh nhìn như thế. Hãy cùng anhgaixinh.tv đi “khai phá” sự màu mỡ đầy nhiệm màu trong thân hình của gái Tây này nhé.

Amouranth 16
Thân Hình Nhìn Đâu Cũng Chỉ Là Toàn Da Với Thịt Cực Kỳ Phốp Pháp Của Amouranth, Anh Em Khó Lòng Kìm Chế Mà Không “Động Tay Động Chân”

Amouranth – Nữ streamer dám “rên la” trên live

Cụ thể, có một drama streamer rực lửa diễn ra giữa hai hot girl nóng bỏng tên là Amouranth và Indiefoxx cùng nhau trổ tài “rên la” trên sóng livestream. Kết cục là khi toàn bộ cộng đồng Twitch đang hăng say theo dõi cực kỳ gay cấn và đê mê thì cả hai nàng đã bị ăn một gậy cấm kênh.

Amouranth 2
Buổi Streamer “Đi Vào Lòng Đất” Của Hai Cô Nàng Gái Xinh

Được biết, sau pha “chơi dại” này, cả hai cô nàng Amouranth và Indiefoxx đã tự tay hất đổ “chén cơm” của mình với nguồn thu nhập khủng trên nền tảng này. Thế nhưng, âu cũng là con dao hai lưỡi. Cùng qua sự vụ này mà cô nàng đã trở nên nổi tiếng và được săn đón hơn khi số lượt theo dõi và đăng ký kênh tăng lên theo cấp số nhân.

Được biết, với mỗi một lượt đăng ký mới thì Amouranth sẽ nhận về được khoản tiền là 8.3$. Vậy nên, người đẹp Amouranth đã thành tâm và gửi đến người yêu mến mình những bộ ảnh nóng kịch liệt, khoe đường cong xôi thịt cực kỳ bốc lửa của mình.

Amouranth khoe thân hình xôi thịt nảy nở cực đê mê

Để “tri ân” sự yêu mến và luôn dõi theo của fan qua những lượt tương tác ở bài đăng hay việc chăm chú theo dõi những lần livestream của mình, Amouranth đã đăng tải một loạt những bức hình có sức “kích tình” cực đã, cực kỳ hưng phấn cho người xem. 

Amouranth 5
Đôi Bờ Mông Tựa Quả Đào Tiên Khổng Lồ Cực Cháy Mà Bao Cô Gái Đều Khao Khát Có Được
Amouranth 4
Người Đẹp Không Ngần Ngại Tạo Những Dáng Hình Khoe Mọi Vị Trí Nhạy Cảm

Amouranth 3 Amouranth 1

Với lợi thế là thân hình chuẩn gái Tây căng đét, da thịt căng đầy đặn, phốp pháp, làn da rám nắng quyến rũ, năng động của mình, người đẹp Amouranth thực sự đã “đốn tim” bao ánh nhìn. Ở những bức hình của mình, người đẹp livestreamer này đã thoải mái tạo những “dáng hiểm” khoe cận cảnh những “điểm mấu chốt” trên cơ thể bốc lửa của mình. 

Amouranth 18
Luôn Là Những Thế Dáng Cực Cháy, Cực Kích Tình
Amouranth 6
Bờ Mông Nét Căng Nhìn Chỉ Muốn Vỗ Lấy

Amouranth 19 Amouranth 17 Amouranth 14 Amouranth 13 Amouranth 12 1 Amouranth 11 Amouranth 10 Amouranth 9 Amouranth 8 Amouranth 7

Chiêm ngưỡng những bức hình “thiếu vải” của gái Tây Amouranth, anh em liệu đã thiêu đốt và kích thích cực độ? Anhgaixinh.tv tin chắc, ải mỹ nhân khó lòng trụ nổi, chỉ cần mọi người muốn “giải khuây” sau những giờ căng thẳng cực độ, hãy ghé đến website của chúng tôi, nơi đây là sự hội tụ muôn vàn “trò tiêu khiển” cho thị giác cực đã, cực “cháy” đấy.

>>> Ngắm hình gái mông to tại đây: Tiểu Uyên – Ải Mỹ Nhân Ngực Mông Căng Đầy Khó Lòng Vượt Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *