“Búp bê Barbie” Đỗ Ngọc Trâm Anh khiến ai nấy “đứ đừ” với bộ ngực tròn căng

Đỗ Ngọc Trâm Anh được CĐM ưu ái đặt cho danh xưng “búp bê Barbie” bởi đường nét gương mặt sắc sảo, chỉ khác búp bê ở chỗ cô nàng sở hữu khuôn ngực nét căng.

Đỗ Ngọc Trâm Anh nước đi “rẽ hướng”

Là một mỹ nhân sinh ngày 14-10-1996, Đỗ Ngọc Trâm Anh thực sự mang vẻ đẹp của một nữ cung Thiên Bình khí chất, thanh thoát và hoa mỹ. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Ai Nấy Ngẩn Ngơ Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Với Vòng 1 Căng Đầy
Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Ai Nấy Ngẩn Ngơ Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Với Vòng 1 Căng Đầy
Thân Hình Khiến Bao Anh Phải Rạo Rực Dù Chỉ Qua Một Lần Ngắm
Thân Hình Khiến Bao Anh Phải Rạo Rực Dù Chỉ Qua Một Lần Ngắm

Với nhan sắc phồn thực tựa búp bê, thân hình căng đầy mơn mởn, Đỗ Ngọc Trâm Anh ngay từ thời điểm ra mắt cư dân mạng đã nhận về sự nồng nhiệt, yêu mến và quan tâm. Người đẹp gen Y hiện có cho mình 160.000 người theo dõi trên trang cá nhân facebook. 

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 1

 Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 2

 

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 3

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 3

Nổi tiếng quá nhanh chỉ sau một vài bức hình táo bạo, lả lơi, Đỗ Ngọc Trâm Anh còn bất ngờ về điều đó. Nhưng một hotgirl nào nổi tiếng với vẻ ngoài cũng sẽ ít nhiều nhận về mặt trái phản ứng của dân tình. Chính chủ đã chia sẻ rằng: ‘Nhiều khi em cũng không tránh được những lời lẽ tiêu cực, nặng nề. Nhưng trong mắt em, em luôn cố định hình mọi thứ theo chiều hướng tích cực nhất, xem đó như là lời góp ý để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, động lực cũng sẽ từ đó mà ra’.

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 4

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 5

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 6

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 7

Những “phản ứng” trái chiều là bài học Đỗ Ngọc Trâm Anh thu nhận được

Ở ngưỡng tuổi 27, Trâm Anh có phần trưởng thành, chín chắn hơn bạn bè cũng lứa, có thể là do những gì cô đã trải qua. Chính những lời “góp ý” hay “ném gạch xây nhà” của CĐM đã khiến cô có cái nhìn “lớn” hơn so với tuổi. Người đẹp sinh năm 1996 luôn biết cách điều hướng và cân bằng mọi thứ trên mạng xã hội để cuộc sống bình thường của mình không bị ảnh hưởng. 

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 8

 

 

 

Đối với một người chập chững bước vào giới giải trí, sở hữu cho mình số lượng người theo dõi khủng như Trâm Anh không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng đối với người đẹp 9x, điều này lại khiến cô trăn trở. 

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 12

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 13

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 14

Như những gì tâm sự, Đỗ Ngọc Trâm Anh cho hay: ‘Có lẽ điều mà em phải đối mặt lớn nhất trên con đường theo đuổi niềm riêng là việc gia đình không ủng hộ. Nhiều khi em và gia đình đã bất đồng và bất hòa khi định hướng sở thích của em. Nhưng em vẫn cố gắng làm mọi cách để gia đình thấy những gì em làm là đúng và tin tưởng em’.

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 15

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 16

 Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 17

Niềm đam mê đặc biệt được Trâm Anh dành cho lĩnh vực thời trang. Lợi thế về ngoại hình nên cô luôn nỗ lực trong việc theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp. Những bức hình cô đăng tải nhận về vô số lượt tương tác.

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 18

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 19

Nghĩ đến Đỗ Ngọc Trâm Anh, ấn tượng của cư dân mạng ấy chính là những khung hình cực cuốn, nổi bần bật là khuôn ngực căng tròn, đầy đặn. Nắm bắt được lợi thế đó, nên cô nàng luôn cố gắng phô diễn một cách khéo léo mà không thô thiển qua những chiếc áo ngắn cũn hay những bộ cánh mỏng manh.

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 20

Đỗ Ngọc Trâm Anh Khiến Bao Anh Đứ Đừ 21

Những gương mặt vàng trong làng khiến anh em “dậy sóng” sẽ còn được Anhgaixinh.tv vén màn và “khai quật”. Nên nếu không muốn bỏ lỡ những giây phút thăng hoa qua những bức hình “biết nói” thì hãy lưu lại ngay web của chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *