Gymer Nguyễn Quỳnh khoe “hàng nóng” khủng khiếp, nhìn là chỉ muốn đến phòng gym

Gymer Nguyễn Quỳnh nắm trọn combo ngực khủng, mông nở và eo thon. Người đẹp không sợ, chỉ sợ người biết mình đẹp và khoe nó. Và điều này lại hội tụ đủ đầy ở nàng gymer cực “chiến”. Ngắm nhìn vài giây thôi là chỉ muốn lao nhanh đến phòng tập liền. Cùng Ảnh Gái Xinh hứng trọn những phút giây thư giãn nhé.

Gymer Nguyen Quynh.1 1
Thân Hình Đủ Khiến Anh Em Phải “Xộc Máu Mũi” Khi Ngắm Nhìn

Gymer Nguyễn Quỳnh và màn “lột xác” thành người khác

Nhìn ngắm thân hình mỹ miều nảy nở này, ít ai biết rằng gymer Nguyễn Quỳnh từng có quá khứ bị body shaming khi cô nàng là người béo nhất lớp. Để thoát khỏi sự bủa vây trong những lời cay nghiệt, cô nàng đã lao đến với sự nghiệp tập gym và hiện tại chính là màn “lột xác” thành người khác của cô khi có vòng 3 nở nang đạt mốc 100cm.

Gymer Nguyen Quynh.3
Gymer Nguyễn Quỳnh Và Bức Hình Khiến Ai Cũng Muốn Nhảy Vào Tắm Chung
Gymer Nguyen Quynh.2
Người Đẹp Có Sở Thích Khoe “Hàng Nóng” Mà Mình Tốn Bao Năm Để “Độ”

Gymer Nguyễn Quỳnh tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh (biệt danh Emily Nguyễn), cô nàng là nữ Gymer rực cháy nhất nhì trong cộng động phòng tập hiện nay. Người đẹp sinh năm 1997 nổi danh với thân hình săn chắc, nảy nở, cơ bụng 6 múi mê đắm và một tổ hợp số đo 3 vòng ai nhìn cũng ước ao là 92-66-100.

Gymer Nguyen Quynh.6

Gymer Nguyen Quynh.5

Gymer Nguyen Quynh.4

Là nữ gymer đến từ Thanh Hóa, Nguyễn Quỳnh đã trở thành nguồn cảm hứng cho những ai muốn thay đổi vẻ ngoài của bản thân và hướng đến cái đẹp cuốn hút đậm chất Tây Âu. Ngắm nhìn những bức hình cực “chiến” của cô nàng, nhiều người còn thắc mắc liệu đây có phải là nàng hot girl lai Tây nào.

Gymer Nguyễn Quỳnh và hành trình trở thành hot girl phòng gym

Được biết, để sở hữu được hình hài như hiện tại thì Gymer Nguyễn Quỳnh đã nỗ lực không biết bao nhiêu mồ hôi và thời gian. Cô đã dành trọn 2 năm, quãng thời gian ngắn đối với nhiều người để có thể sở hữu được vóc dáng mĩ mãn như hiện tại. Chưa kể nàng hot girl Thanh Hóa còn biết cách để kết hợp thêm nhiều bộ môn phối hợp khác như nhảy Zumba, Aerobic, Boxing, bơi lội, Kickfit,…

Gymer Nguyen Quynh.10

Gymer Nguyen Quynh.9

Gymer Nguyen Quynh.7
Vòng Eo Thon Với Cơ Bụng Săn Chắc, Bờ Mông Cong Đẫy Đà

Điều đáng ngạc nhiên là vào 3 năm trước thời còn trên ghế nhà trường, gymer Nguyễn  Quỳnh chỉ cao có 1m60 nhưng nặng đến 73kg, thuộc dạng nữ nhân béo nhất lớp. Chính điều này đã khiến cô tự ti nhưng cũng là nguồn động lực để phấn đấu “độ dáng” mỗi ngày. Gymer Nguyễn Quỳnh hiện tại đang là PT và đại sứ thương hiệu cho một phòng gym tại thủ đô và quảng bá cho nhiều nhãn hàng về thể thao.

Gymer Nguyen Quynh.16
Bộ Đồ Nội Y Ren Càng Tăng Thêm Sự Quyễn Rũ Ngút Ngàn, Ai Nhìn Cũng Mê Đắm

Gymer Nguyen Quynh.15

Gymer Nguyen Quynh.14

Gymer Nguyen Quynh.13

Gymer Nguyen Quynh.12

Những bài tập mà gymer Nguyễn Quỳnh yêu thích đó là tập phần lưng, mông và chân. Thế nên không khó hiểu lắm khi cô nàng sở hữu vòng 3 cực ấn tượng, đạt mốc 100 cm mà bao người thèm. Cô nàng chính là người “tiếp lửa” cho những bạn gái muốn thay đổi vóc dáng bản thân nên tài khoản của mỹ nhân Thanh Hóa hiện có hơn 60.000 lượt theo dõi. 

Gymer Nguyen Quynh.22

Gymer Nguyen Quynh.21

Gymer Nguyen Quynh.20

Gymer Nguyen Quynh.19
Bờ Mông Quả Đào 100Cm Trong Truyền Thuyết Là Đây

Gymer Nguyen Quynh.18

Gymer Nguyen Quynh.17

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thư giãn tâm hồn và giải tỏa đầu óc bằng liệu pháp ngắm gái xinh thì hãy cứ một lần ghé qua đây. Đảm bảo lúc rời đi chỉ là sự lâng lâng trong tâm trí với tổ hợp một dàn mỹ nhân chiêu đãi bằng bao khung hình cháy bỏng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *