Lưu Thị Phương Thảo – Chân dung cô giáo “xôi thịt” hừng hực nhất Vịnh Bắc Bộ

Lưu Thị Phương Thảo hot rần rần mạng xã hội với bức hình ngồi bục giảng trong tà áo dài phô diễn đường nét căng cực của 3 vòng cơ thể. Vẻ đẹp “xôi thịt” của cô giáo khiến nhiều phụ huynh chỉ muốn đi họp mãi thôi.

Luu Thi Phuong Thao.5
Cô Giáo Có Niềm Đam Mê Với Bộ Môn Gym, Nên Không Khó Hiểu Tại Sao Thân Hình Lại “Rực Lửa”, Nóng Bỏng Đến Thế

Lưu Thị Phương Thảo – “giáo viên nóng bỏng nhất Hà Nội”

Cô giáo Thảo là cái tên khá hot trên mạng xã hội thời gian gần đây sau khi bức ảnh mặc áo dài ngồi bục giảng của cô được truyền tay nhau rộng rãi. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đường nét thân hình cong cong hình chữ S đẫy đà của cô lại ẩn ẩn hiện hiện sau tà áo dài duyên dáng càng khiến bao người muốn ngắm nhìn mãi.

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 1
Cô Giáo Lưu Thị Phương Thảo Duyên Dáng Trong Tà Áo Dài Màu Thiên Thanh
Luu Thi Phuong Thao Vsbg 13
Người Đẹp Có Nụ Cười Dịu Dàng “Đốn Tím” Biết Bao Ánh Nhìn
Luu Thi Phuong Thao.7
Nhìn Qua Bức Hình Này Nếu Không Biết Thì Cứ Ngỡ Phương Thảo Chỉ Mới Là Học Sinh Cấp 3 Trong Trẻo, Tinh Khôi

Cô giáo Lưu Thị Phương Thảo sinh năm 1994 tại Thái Bình hiện đang giảng dạy lớp tiểu học tại Hà Nội. Cô nàng có sở thích lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình cùng học trò và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Điều này lại giúp cô nàng tạo ra sức hút đặc biệt và nhận về nhiều sự  chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp thân hình chuẩn chữ S quyến rũ ai nhìn cũng phải say đắm.

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 12

Luu Thi Phuong Thao.9
Bức Hình Cô Giáo Ngồi Trên Bục Giảng Phô Diễn Vòng 3 Tròn Đầy Đã Từng “Làm Mưa Làm Gió” Cđm Của Phương Thảo

Luu Thi Phuong Thao.4

Thân hình vốn đã đẹp, Lưu Thị Phương Thảo còn biết cách nâng cao nó thông qua những phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Cô giáo tiểu học nóng bỏng nhất Hà Nội này sở hữu thân hình đúng chuẩn gymer với vòng eo thon săn chắc, cơ bụng có múi. Và đặc biệt là khuôn ngực căng đầy tự nhiên, chiếc mông quả đào đầy đặn. Dù diện chiếc áo dài duyên dáng nhưng vẻ đẹp “xôi thịt” đó của cô giáo vẫn phô diễn triệt để.

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 17 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 18 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 19 Luu Thi Phuong Thao.1 Luu Thi Phuong Thao.3

Cô giáo Lưu Thị Phương Thảo dành niềm đam mê và sự chú tâm của mình cho việc “độ” dáng tại phòng gym. Cô ưa thích những bài tập về plank, squat giúp cải thiện và nâng đầy vòng 3 và thon gọn chiếc eo săn. Người đẹp để sở hữu được hình thể đáng mơ ước như hiện tại thì đã phải mất công cho nhiều bài tập tổ hợp nhóm cơ hữu hiệu.

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 2 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 4 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 5 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 6 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 9

Điều khiến nhiều anh chàng phải tiếc hùi hụi là khi biết cô giáo Lưu Thị Phương Thảo đã từng lập gia đình, nhưng hôn nhân không như ý nên cô giáo hiện tại đang là bà mẹ đơn thân. Nhưng hiện tại Phương Thảo hài lòng với những con đường mình từng đi qua, những điều bản thân đã lựa chọn. Hình ảnh mà cô giáo tiểu học này thường chia sẻ cũng chính là với con gái 6 tuổi của cô. 

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 15 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 20 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 21 Luu Thi Phuong Thao Vsbg 22 1

Bên cạnh những bức hình chụp tại bục giảng tiểu học gây chú ý với hình thể đường cong ẩn hiện trong tà áo dài thì cô giáo Lưu Thị Phương Thảo nhiều lần khiến người nhìn “phát sốt” và cháy hừng hực với các bức hình “thiếu vải” cực cháy, cực sexy qua bộ đồ tập mỏng manh và quyến rũ. 

Luu Thi Phuong Thao Vsbg 23 Luu Thi Phuong Thao.6 Luu Thi Phuong Thao.11 Luu Thi Phuong Thao.14 Luu Thi Phuong Thao.15 Luu Thi Phuong Thao.16

Cô giáo Lưu Thị Phương Thảo xứng danh là cô giáo “xôi thịt” nhất Vịnh Bắc Bộ với 3 vòng đầy căng cực của cơ thể. Và vẫn còn nhiều người đẹp nữa đang được anhgaixinh.tv khai phá để gửi gắm đến anh em trong những phút giây “bổ mắt” cực thư giãn. Hãy cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *