Mai Ngọc Khánh Linh – Bờ Mông Quả Đào Ẩn Hiện Sau Lớp Áo Tơ Mỏng Manh

Mai Ngọc Khánh Linh ngẩn ngơ mơ màng trong những bộ cánh mỏng như tơ, bờ mông quả đào lồ lộ, khuôn ngực căng đầy,…không một ai là không rạo rực, đắm say.

Mai Ngọc Khánh Linh và hành trình theo đuổi đam mê

Mai Ngọc Khánh Linh là mỹ nhân sinh năm 1999 đến từ Đắk Nông, hiện đang làm mẫu ảnh tự do và make up artist tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu cho mình một body ai nhìn vào cũng phải “nổ đom đóm mắt”, sánh đôi cùng làn da trắng phát sáng và gương mặt khả ái hút hồn.

Hình Thể Căng Đầy Ẩn Hiện Sau Lớp Áo Mỏng Manh Của Mai Ngọc Khánh Linh
Hình Thể Căng Đầy Ẩn Hiện Sau Lớp Áo Mỏng Manh
Mai Ngọc Khánh Linh Mang Vẻ Đẹp Của Một Girl Phố Núi Đằm Thắm, Dịu Dàng Nhưng Khó Cưỡng
Mai Ngọc Khánh Linh Mang Vẻ Đẹp Của Một Girl Phố Núi Đằm Thắm, Dịu Dàng Nhưng Khó Cưỡng

Thân hình hoàn mỹ, đường nét mỹ quan đẹp thôi chưa đủ, Mai Ngọc Khánh Linh còn được mệnh danh là “đôi bàn tay phù thủy”, có khả năng vẽ nên những khuôn mặt hoa da phấn, họa mặt siêu xinh. 

Vẻ Đẹp Mơ Màng Khiến Bao Người &Quot;Thần Hồn Điên Đảo&Quot; Của Mai Ngọc Khánh Linh
Vẻ Đẹp Mơ Màng Khiến Bao Người “Thần Hồn Điên Đảo” Của Mai Ngọc Khánh Linh

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất phố núi Đắk Nông. Để theo đuổi con đường đam mê của mình, Mai Ngọc Khánh Linh khi rời khỏi chiếc ghế trung học phổ thông đã quyết định lập nghiệp tại thành phố. Ngoài phát triển sở thích “họa mặt” và theo đuổi nó thì người đẹp 24 tuổi còn bén duyên với nghề mẫu ảnh. Những bức ảnh “nóng” cũng từ đây mà ra, danh tiếng về một cô em Mai Ngọc Khánh Linh nuột nà, bỏng lửa cũng được biết đến.

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 13

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 14

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 15

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 25

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 28

Mai Ngoc Khanh Linh.1

Chính chủ cũng tự mình bộc bạch rằng, bản thân cô cũng theo đuổi hình mẫu sexy nóng bỏng, và cô bác bỏ hoàn toàn ý nghĩ cứ cởi bỏ là hư. Một người không thể nào đánh giá hết qua những hình ảnh phô diễn trên mạng xã hội. Việc ăn mặc hay chụp sexy là sở thích mà ai cũng có quyền được thực hiện và theo đuổi đam mê. 

Mai Ngoc Khanh Linh 16

Mai Ngoc Khanh Linh 15

Mai Ngoc Khanh Linh 14

Mai Ngoc Khanh Linh 13

Mai Ngọc Khánh Linh – khi hình thể là một điểm “cộng” trong nghề

Đối với Mai Ngọc Khánh Linh, không phải cứ ăn mặc sexy là gái hư. Chính vì điều đó nên cô đã cho ra một loạt các bức hình khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ và vỗ đùi khen ngợi về một tuyệt phẩm hình thể.

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 6

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 9

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 10

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 19

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 20

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 24

Thời điểm mới lên thành phố để lập nghiệp và theo đuổi bước đường mình đam mê, để có thể duy trì cuộc sống tại Sài Gòn hoa lệ, Mai Ngọc Khánh Linh đã phải bươn trải qua nhiều công việc khác nhau. Cô trải lòng rằng: ‘Thời điểm mới lên Sài Gòn 4 năm trước, mình cực lắm. Khi đó mình lên để học make up, một khoảng thời gian mà bản thân mình phải ăn cháo và mì gói qua ngày, mỗi ngày ăn chỉ mỗi một gói để tiền tiết kiệm sao cho đủ trang trải cả tháng’. 

Mai Ngoc Khanh Linh 5

Mai Ngoc Khanh Linh 3

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 1

Mai Ngoc Khanh Linh Vsbg 4

Nhưng dù khó khăn là thế, cuộc sống vất vả cũng không dập tắt được ý chỉ muốn theo đuổi đam mê, phô diễn vẻ đẹp của Mai Ngọc Khánh Linh. Người đẹp phố núi đã cố gắng rất nhiều trên con đường chinh phục bằng vẻ đẹp và đạt được thành công như bây giờ.

Mai Ngoc Khanh Linh 8

Mai Ngoc Khanh Linh 7

Mai Ngoc Khanh Linh 6

Sở hữu một nhan sắc và đường cong tuyệt mỹ chinh phục và mê đắm bao ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên Mai Ngọc Khánh Linh đã trở thành Idol của các App Online. Cũng nhờ những sự hỗ trợ của các Idol khác trong team mà cô đã có sự liên hệ và hợp tác để make up với những “hot face” khác. Sau một thời gian, khách hàng đã tìm đến với cô nàng nhiều hơn bằng chính “đôi bàn tay phù thủy” của mình. 

Mai Ngoc Khanh Linh 11

Mai Ngoc Khanh Linh 10

Mai Ngoc Khanh Linh 9

Một tài năng về nghệ thuật, luôn tâm huyết và hết mình vì con đường nghề nghiệp cùng với sự chuyên tâm đầu tư cho những bức hình gắn mác Mai Ngọc Khánh Linh. Không khó hiểu với sự thành công của cô nàng hiện giờ trong giới cũng như sự nổi tiếng qua những bức hình mẫu non tơ mỏng manh nhưng mơn mởn căng đầy. Anhgaixinh.tv tự hào khi luôn đồng hành cùng anh em trong hành trình tìm kiếm những gái xinh, năng lực và đam mê.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *