Hot girl Ngô Thị Mỹ Duyên khoe mông trắng đốp, bầu ngực đẫy đà

Ngô Thị Mỹ Duyên nổi danh là người đẹp “cháy phố” Sài Gòn với một loạt những bức ảnh cưỡi xe phân khối lớn. Nhưng điều giúp cô nàng nhận được sự chú ý hơn cả chính là những bức ảnh khoe hình thể lõa lồ, với bờ mông cong trắng đốp, bầu ngực đẫy đà khiến ai nấy phải “chết chìm” trong đó. Cùng Anhgaixinh.tv đi vào những bức hình đủ khiến ai nấy phải đổ đứ đừ đó nhé.

Ngo Thi My Duyen.15
Bờ Mông Mềm Mại, Căng Đầy Của Ngô Thị Mỹ Duyên Thực Sự “Đốt Mắt” Người Nhìn

Ngô Thị Mỹ Duyên và hành trình “lột xác” thành người khác

Ngô Thị Mỹ Duyên còn được biết đến với danh xưng là Dumy Ngô – một hot girl có tiếng tại Sài thành với hơn 60.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là Mỹ Duyên trước đó sở hữu một thân hình không mấy nảy nở và phổng phao, có thể nói là thuộc dạng “cò hương” khi chỉ nặng 40kg với số đo là 78-65-83cm. Vì phải nhận về nhiều lời body shaming cho nên cô nàng quyết tâm cao độ, lao đến phòng tập để “độ” lại con dáng sao cho thật cuốn hút.

Ngo Thi My Duyen.2
Mỹ Nhân Có Sở Thích Chụp Ảnh Trước Gương Để Lấy Trọn Đường Cong Khêu Gợi Của Mình
Ngo Thi My Duyen.1
Body Vạn Người Mê, Vạn Người Chỉ Muốn Chìm Đắm

Thời gian đầu mới “dấn thân” vào sự nghiệp “độ dáng”, Ngô Thị Mỹ Duyên đã phải đối mặt với không ít khó khăn vì kiến thức còn hạn hẹp, dẫn đến chế độ ăn uống và tập luyện không đạt được hiệu quả. Cô nàng đã quyết định chi tiền để thuê riêng một huấn luyện viên cá nhân. Kết quả là vỏn vẹn trong vòng nửa năm, người đẹp có một sự thay đổi rõ rệt mà bao người thèm.

Ngo Thi My Duyen.5
Bầu Ngực Đầy Đặn Nép Sau Lớp Áo Mỏng

Ngo Thi My Duyen.4

Ngo Thi My Duyen.3

Hiện tại, Mỹ Duyên đã có 6 năm gắn bó với phòng gym và mỗi tuần cô đều sẽ dành ra 6 ngày để luyện tập cùng huấn luyện viên thể hình riêng. Những buổi tập của cô nàng sẽ thường kéo dài từ 1,5 cho đến 2 giờ.

Ngo Thi My Duyen.9 1 Ngo Thi My Duyen.7

Ngo Thi My Duyen.6
Một Thân Hình Chỉ Khiến Ai Nấy Muốn Hòa Quyện Vào

Điều đặc biệt là người đẹp 9x luôn chú trọng đến những bài tập về vòng eo và “độ” mông cực căng. Nên không khó hiểu về những bức hình hiện tại chính là sự mãn nhãn về chiếc eo thon và một bờ mông thật quyến rũ của Ngô Thị Mỹ Duyên.

Ngo Thi My Duyen.16 Ngo Thi My Duyen.14

Ngo Thi My Duyen.13 Ngo Thi My Duyen.10

Một gương mặt xinh đẹp sánh đôi cùng body “rực lửa”, vậy nên Mỹ Duyên thường nhận được các lời mời làm quảng cáo cho những brand. Thế nhưng công việc chính của cô là đầu quân cho ngành thiết kế thương mại. 

Ngo Thi My Duyen.12
Ngô Thị Mỹ Duyên Thả Dáng Bên Chiếc Xe Phân Khối Lớn Cực Cuốn Hút

Ngo Thi My Duyen.8

Bên cạnh việc gắn bó với Gym thì niềm đam mê tiếp theo nữa của Ngô Thị Mỹ Duyên chính là mô tô thể thao phân khối lớn. Với sở thích về thể thao nên cô dễ dàng sử dụng và điều khiển được những chiếc mô tô gần 300 kg. Đây cũng chính là ngọn nguồn của việc người đẹp nổi danh trên diễn đàn mô tô Sài Gòn với việc thả dáng cực cháy và cá tính bên những chiếc xe mô tô. 

Anhgaixinh.tv tin chắc rằng với sự “chiêu đãi” bằng bộ ảnh về hình thể cực cuốn của Ngô Thị Mỹ Duyên thì bạn đọc đã thư giãn và giảm đi những stress sau ngày dài mỏi mệt. Và còn chần chừ gì mà không lưu lại một điểm đến đặc biệt này cho những giờ phút giải trí mai sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *