Nguyễn Thị Bảo Yến – “Nụ hoa hồng” e ấp sau “cặp tuyết lê” mơn mởn

Ngắm nhìn Nguyễn Thị Bảo Yến trong bộ hình khoe ngực cực căng, ẩn mình trong cặp núi đôi là “nụ hoa hồng” e ấp diễm lệ. Còn gì tuyệt vời hơn được “rửa mắt” và phục hồi tinh thần với những đường nét thân hình của người đẹp Bảo Yến mà anhgaixinh.tv chúng tôi sắp gửi đến đây. 

Nguyen Thi Bao Yen.19
Người Đẹp Với Đôi Gò Bồng Đầy Đặn, Nhô Cao Trong Lớp Áo Mỏng

Nguyễn Thị Bảo Yến là người đẹp nổi danh trên mạng xã hội thông qua các bức hình khoe thân rạng rỡ. Đường cong khêu gợi, nóng bỏng trong bộ hình gợi cảm của Bảo Yến đã khiến ai nấy phải chăm chú không nỡ rời mắt. Khác hẳn với những mỹ nhân “khoe thân” khác, Bảo Yến có sự chơi trội và dám “lộ hàng” không ngần ngại.

Nguyen Thi Bao Yen 24
Dáng Vóc Nuột Nà, Cực Phẩm Của Nguyễn Thị Bảo Yến

Nguyen Thi Bao Yen 23

Nguyen Thi Bao Yen 22

Nguyen Thi Bao Yen 21 1

Mini chính là biệt danh của Nguyễn Thị Bảo Yến, cô nàng sinh năm 1996 tại Hà Nội với điểm nhấn ấn tượng nổi bật là vòng ngực đầy căng mọng nước. Hiện tại cô nàng đang theo đuổi công việc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ. Chưa kể với thân hình của mình nên mỹ nhân này theo đuổi con đường làm mẫu ảnh. Được biết dù được sinh ra tại Thủ đô nhưng người đẹp lựa chọn Nam tiến lập nghiệp và phát triển để phù hợp với định hướng của bản thân.

Nguyen Thi Bao Yen 20

Nguyen Thi Bao Yen.18

Nguyen Thi Bao Yen.17

Bảo Yến có sống mũi cao, đôi mắt dài to và nụ cười duyên dáng. Một tổng thể hợp nhất, ăn nhập làm nên ngũ quan hài hòa, ghi dấu ấn. Nhưng người ta nhắc đến cái tên Nguyễn Thị Bảo Yến là nhắc đến số đo 3 vòng căng đầy hoàn hảo và vòng ngực lỗ lòa biết khoe, biết “chơi” cực trội. 

Nguyen Thi Bao Yen.15

Dù chiều cao không quá nổi bật nhưng chính thể hình với đường cong bốc lửa đã lấn át và làm người xem mất chú ý về điều này của Bảo Yến. Nhớ đến cô nàng, người ta như in hằn sâu trong tâm trí về một thân hình nở nang rực lửa cháy, có khả năng “thiêu rụi” con tim bao người. Chính lợi thế về thể hình nên Nguyễn Thị Bảo Yến thường xuyên đăng tải và phô diễn vẻ đẹp cho nhiều người được biết và say mê.

Nguyễn Thị Bảo Yến và bộ hình khoe “nụ xuân hồng”

Theo quan điểm của Nguyễn Thị Bảo Yến thì ngày này giới trẻ không phải già đi từ lối sống cho đến phong cách, mà đó chính là sự Tây hóa. Nhưng theo cô nàng thì điều này không phải là thứ gì đó quá tiêu cực như mọi người luôn nghĩ. Bởi những người trẻ bây giờ luôn biết cách để làm cho mình trở nên nổi bật, xinh đẹp và năng động. Thế nên đừng nhìn một ai qua vẻ bề ngoài rồi đánh giá họ với 3 chữ “nhìn là biết”, vì phong cách ăn mặc, gu thời trang chưa  nói lên tất cả.

Nguyen Thi Bao Yen.12

Nguyen Thi Bao Yen.2 1

Nguyen Thi Bao Yen.1 1
Nụ Hồng Lấp Ló Phía Trên Đôi Gò Bồng Đẫy Đà

Bảo Yến có gu ăn mặc được đánh giá là sỗ sàng và táo bạo hơn cả. Theo cô, để có thể theo đuổi được hình ảnh như hiện tại thì bản thân đã không ngừng nỗ lực, bỏ qua những mặc cảm và lời bàn luận cũng như quan niệm đánh giá sai lầm. 

Nguyen Thi Bao Yen.13

Nguyen Thi Bao Yen 11

Nguyen Thi Bao Yen.10

Nguyen Thi Bao Yen 9

Nguyen Thi Bao Yen 8

Nguyen Thi Bao Yen 7

Nguyễn Thị Bảo Yến luôn có quan điểm là: ‘Nếu như cởi là hư, sexy là hỏng thì nó là sai lầm. Khi không bước trên đôi chân của người ta thì đừng vội đưa ra lời đánh giá và phán xét người ta là ai’.

Nguyen Thi Bao Yen.6
Số Đo 3 Vòng Căng Mây Mẩy Của Mỹ Nhân

Nguyen Thi Bao Yen.5

Nguyen Thi Bao Yen.4 1

Đúng vậy, nếu như cởi và sexy là hư hỏng thì không đúng, nó chỉ là tư duy hạn hẹp và bó buộc mang tính cá nhân. Con người yêu cái đẹp và biết cách phô diễn nó chính là một sự tôn trọng vẻ đẹp của mình. Và anhgaixinh.tv luôn tự hào khi thực hiện thành công sứ mệnh mang vẻ đẹp đó đến cho anh em cùng nhìn ngắm và thưởng thức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *