Nguyễn Thị Thư – Đỉnh cao của một khuôn ngực “bom tấn”, mơn mởn như mùa xuân

Ngắm nhìn Nguyễn Thị Thư, mọi sự quan tâm sẽ đổ dồn hết vào vòng ngực khủng, mơn mởn trào dâng. Có thể nói, cô nàng như quả bom nổ chậm, bất cứ khi nào cũng khiến bao người điêu đứng và đắm say. 

Nguyen Thi Thu Vsbg 14
Thân Hình Hoàn Mỹ Với 3 Vòng “Lồi Lõm” Đúng Nơi, Đúng Chỗ, Ai Nhìn Cũng Bị “Nao Núng” Tinh Thần

Nguyễn Thị Thư – Ấn tượng đổ dồn hết vào vòng 1 khủng

Tên thật của Nguyễn Thị Thư là Nguyễn Trương Anh Thư. Cô nàng là một hot girl 2k2 sinh ra tại Đà Lạt. Có lẽ sinh ra và lớn lên tại một vùng đất mỹ cảnh của nhân gian như thế nên Anh Thư hưởng trọn hết tinh hoa giá trị của thân hình, chỉ một khoảnh khắc ngắm nhìn vẻ đẹp phồn thực của cô nàng là vạn lần ai nấy muốn đắm chìm không thôi.

Nguyen Thi Thu.4 1
Định Nghĩa Về Một Vòng 1 “Bom Tấn” Chính Là Đây
Nguyen Thi Thu Vsbg 4
Khuôn Ngực Đầy Trào Dâng, Trễ Nãi Có Thể Chực Trào Ra Bất Cứ Lúc Nào

Nguyen Thi Thu.0 Nguyen Thi Thu.2

Nguyễn Thị Thư may mắn sở hữu cho mình một thân hình với đường cong chữ S rạo rực, mà trọng điểm chính là đôi gò bồng mơn mởn, nồng nàn, tưởng chừng có sức nhấn chìm bao ánh mắt. Hiểu được giá trị thế mạnh của bản thân, nên cô nàng tận dụng và phô diễn triệt để.

Nguyen Thi Thu.9
Chân Ngực Ẩn Hiện Đằng Sau Thiết Kế Ấn Tượng Của Nguyễn Thị Thư
Nguyen Thi Thu.13
Thân Hình Chữ S Với 2 Vòng Hoàn Hảo

Nguyen Thi Thu.10 Nguyen Thi Thu.11 Nguyen Thi Thu.12 Nguyen Thi Thu.14

Những thước phim, những khung hình mà Nguyễn Thị Thư ghi dấu đều triệt để khoe trọn đôi gò bồng cực căng, cực cháy. Em luôn biết cách chọn lựa những chiếc áo mỏng manh, khoét sâu để phô trọn khuôn ngực đầy.

Nguyen Thi Thu.5
Chiếc Áo Hở Nút Chỉ Thắt Dây Nơ Khiến Bao Người Phải “Nóng Mắt”

Nguyen Thi Thu.3 Nguyen Thi Thu.6 Nguyen Thi Thu.7 Nguyen Thi Thu.8

Lợi thế về ngoại hình và sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với gần 100k lượt follow, Nguyễn Thị Thư đang theo đuổi công việc của một người mẫu PR và KOL. Ngoài ra cô nàng còn chụp mẫu ảnh cho những nhãn hàng. Những bức hình rạo rực, nồng cháy cũng từ đó mà ra đời.

Nguyen Thi Thu Vsbg 7
Nguyễn Thị Thư Khoe Đường Cong Cơ Thể Ấn Tượng Trong Thiết Kế Nội Y Của Calvin Klein
Nguyen Thi Thu Vsbg 20
Thềm Ngực Đầy Tưởng Chừng Có Thể Trào Ra Bất Cứ Lúc Nào

Nguyen Thi Thu.1

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với lắm thị phi và chỉ trích. Những bức hình chụp quá táo bạo và khêu gợi của Nguyễn Thị Thư cũng khiến một phần không nhỏ cư dân mạng dèm pha và dè bỉu. Cho rằng cô nàng quá lố và quá đà, phản cảm trong việc khoe thân. Anh Thư có đam mê cực độ trong việc chụp những bộ hình trong phong cách đi biển, dưới những bộ bikini mỏng manh, quyến rũ.

Nguyen Thi Thu Vsbg 6
Vòng 1 Lòa Lồ Của Nguyễn Thị Thư

Nguyen Thi Thu Vsbg 7 1

Nhưng Nguyễn Thị Thư bỏ ngoài tai những lời dèm pha và chế giễu của cư dân mạng về thân hình và phong cách chụp hình của mình. Bởi đối với cô thì có nguyên tắc “đẹp khoe, xấu che”. Cô nàng hiểu đâu là thế mạnh của bản thân để phô diễn nó. Và những shoot hình của cô vẫn nhận về hàng ngàn lượt tương tác và truy cập. Bởi vẻ đẹp thì luôn được đôi mắt của kẻ si tình mê say.

Nguyen Thi Thu Vsbg 1 Nguyen Thi Thu Vsbg 2 Nguyen Thi Thu Vsbg 3

Công việc làm mẫu ảnh sẽ là cơ hội để Nguyễn Thị Thư được học hỏi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập, điều đặc biệt đây là nghề giúp cô khoe trọn vẻ đẹp hình thể tuyệt đối. Và Anh Thư cho biết công việc này giúp cô kiếm được một khoản tiền thu nhập không nhỏ, hỗ trợ cuộc sống cô nàng rất nhiều.

Anhgaixinh.tv đã tuyển chọn những bức hình Nguyễn Thị Thư trào dâng trong dáng hình của một quả đào căng mọng nước. Chắc chắn anh em sẽ hài lòng với vẻ đẹp phồn thực, mơn mởn này. Và sẽ còn nhiều “bom tấn” hứa hẹn đổ bộ sàn diễn gái xinh của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *