Võ Huỳnh Ngọc Phụng – “Quả Bom Sex” Kích Tình Thực Thụ

Ải mỹ nhân luôn níu chân người, càng khó hơn khi mỹ nhân trong trạng thái phô diễn trọn bộ “vũ khí” thao túng tim người, và Võ Huỳnh Ngọc Phụng đích thực là “quả bom” kích tình khiến anh em chỉ có mê mệt. Anhgaixinh.tv đã tuyển tập các món “hàng nóng” của người đẹp miền Tây này để gửi đến anh em. 

Vo Huynh Ngoc Phung.23
Không Một Chút Che Đậy, Làn Da Thịt Lõa Lồ, Căng Đầy Được Phô Diễn Một Cách Trọn Vẹn

Võ Huỳnh Ngọc Phụng – “Qủa bom” kích tình 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng còn được biết đến với danh xưng là Pong Kyubi. Gái xinh này sinh năm 1995 tại vùng quê miền Tây An Giang. Hiện tại cô nàng đang đeo đuổi nghề nghiệp mẫu ảnh khoe thân tại TP. HCM. “Quả bom sex” này đã tốt nghiệp trường trung cấp y dược MeKong Cần Thơ nhưng lại có đam mê bất tận với con đường hào quang showbiz Việt. 

Lớp Áo Ren Mỏng  Không Đủ Sức Che Đậy Đôi Gò Bồng Nhô Cao
Lớp Áo Ren Mỏng Không Đủ Sức Che Đậy Đôi Gò Bồng Nhô Cao
Vo Huynh Ngoc Phung.1
Đầu Ti Lấp Ló Lộ Ra Sau Cánh Áo Mỏng

Vo Huynh Ngoc Phung.7 Vo Huynh Ngoc Phung.6 Vo Huynh Ngoc Phung.5 Vo Huynh Ngoc Phung.3 Vo Huynh Ngoc Phung.2

Thay vì thực hiện lối đi an toàn và truyền thống, Ngọc Phụng lại áp dụng cách thức khoe hàng khủng của mình để “thâu tóm” mọi ánh nhìn và thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người.  Pong Kyubi thường xuyên đăng tải những bức hình lộ hàng nóng như đầu ti hay những điểm nhạy cảm khác nhằm “hút view”. 

Đôi Gò Bồng Nhô Cao, Căng Vun Vút
Đôi Gò Bồng Nhô Cao, Căng Vun Vút

Vo Huynh Ngoc Phung.13 Vo Huynh Ngoc Phung.12 Vo Huynh Ngoc Phung.10 Vo Huynh Ngoc Phung.9 Vo Huynh Ngoc Phung.8

Có thể thấy rằng, dù là những bức hình câu view rẻ tiền hoặc thu về muôn vàn “gạch đá” đủ để xây hẳn căn biệt thự nhưng Võ Huỳnh Ngọc Phụng có vẻ không để tâm cho lắm. Cái mà cô nàng quan tâm và “mất ăn mất ngủ” để hết mình chính là số đo 3 vòng lần lượt là 100 – 60 – 100 cực phẩm tuyệt đỉnh của mình. Đây thực sự là một đường cong cơ thể “lồi lõm” hiếm có khó tìm. 

Vo Huynh Ngoc Phung.17 Vo Huynh Ngoc Phung.16 Vo Huynh Ngoc Phung.15 Vo Huynh Ngoc Phung.14

Những màn tạo dáng đi vào lòng người của Võ Huỳnh Ngọc Phụng gồm uốn éo, show hàng “nóng” bỏng tay đến cả admin của anhgaixinh.tv xem cũng phải “đỏ mặt” thay. Nhưng dù thế nào thì không phủ nhận sức hút đặc biệt từ da thịt lõa lồ của hình thể mỹ nhân được. Các “món hàng” mà người đẹp miền Tây này “show” ra đều thuộc vị trí hiểm hóc, “đốt mắt” người nhìn.

Vo Huynh Ngoc Phung.21 Vo Huynh Ngoc Phung.20 Vo Huynh Ngoc Phung.19 Vo Huynh Ngoc Phung.18

Qủa thực không sai khi gọi Võ Huỳnh Ngọc Phụng là “quả bom sex” khi mà cô nàng không ngần ngại tung ra “cú đúp” đầy “máu lửa” về sự trần truồng có chủ đích trong làn da thịt của mình. Nhưng đối với cánh mày râu thì mặc kệ đó là việc phản cảm, rẻ tiền hay bất chấp mọi khuôn phép lễ nghi, chỉ cần đẹp là được, tất cả đều có thể bỏ qua. 

Vo Huynh Ngoc Phung.24 Vo Huynh Ngoc Phung.22

Mỹ nhân vốn dĩ đã không nên nhìn gần, giờ đây lại được nhìn ở cự ly “bỏng mắt” với những shoot hình “bỏng mắt” thì thực sự là thiêu đốt con tim, tay đập chân run đối với cánh mày râu. Võ Huỳnh Ngọc Phụng đích thực là “quả bom sex” đầy “nguy hiểm” khi khiến anh em phải chìm đắm vào lối đê mê không đường ra. 

Vo Huynh Ngoc Phung.27
Cô Nàng Để Lộ Đầu Ti Sau Lớp Vải Mỏng Manh

Vo Huynh Ngoc Phung.26 Vo Huynh Ngoc Phung.25

Còn nhiều “hàng ngon” khác sắp đang được chúng tôi o ém và sẽ được “trình làng” sớm, anh em nếu không muốn bỏ lỡ cực phẩm khiến “chim chóc rộn ràng” của khu vườn đầy hoa tươi. Thì tuyệt đối đừng bỏ qua điểm đến được mệnh danh là “hố đen” mê lực này. 

>>> Ngắm “hàng ngon” tại đây: Thôn Nữ Kim Lê – Bầu Ngực Mơn Mởn Tựa Quả Bồng Lủng Lẳng Trên Cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *