Võ Ngọc Trân – Từ nữ sinh thanh thuần đến mỹ nữ khoe mông, hở vú

Võ Ngọc Trân nổi danh sau những bức hình thanh thuần trong tà áo dài tinh khôi. Càng lớn, cô nàng càng “trổ mã” sau những pha tạo hình hở vú, khoe mông ngồn ngộn, trào dâng.

Võ Ngọc Trân và hình tượng nữ sinh thanh thuần

Liệt kê ra danh sách của những nữ sinh nổi đình nổi đám thì không thể thiếu vắng cái tên Võ Ngọc Trân. Dù hiện tại cô nàng đã là tân sinh viên theo học tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) nhưng vẻ đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng làm nên hình tượng của một nữ sinh trong sáng, thanh thuần vẫn in hằn trong tâm trí của những ai yêu mến vẻ đẹp của cô nàng.

Võ Ngọc Trân Mang Hình Tượng Nữ Sinh Trong Sáng, Tinh Khôi Bên Tà Áo Dài
Võ Ngọc Trân Mang Hình Tượng Nữ Sinh Trong Sáng, Tinh Khôi Bên Tà Áo Dài
Võ Ngọc Trân Sở Hữu Vẻ Đẹp Trong Sáng, Đường Nét Khuôn Mặt Chuẩn Độ Trăng Tròn
Võ Ngọc Trân Sở Hữu Vẻ Đẹp Trong Sáng, Đường Nét Khuôn Mặt Chuẩn Độ Trăng Tròn

Vo Ngoc Tran.13

Vo Ngoc Tran.12

Võ Ngọc Trân sinh năm 2k1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nổi danh sau những bức hình tạo dáng trong tà áo dài trắng tinh khôi. Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của người con gái Việt đã lan tận sang báo chí của Thái Lan và Trung Quốc. Nên không khó hiểu khi là một cộng đồng mạng Việt thì không ai không một lần nghe qua và hướng ánh nhìn đến danh xưng Võ Ngọc Trân.

Võ Ngọc Trân Và Chiếc Ảnh &Quot;Để Đời&Quot; Giúp Cô Nàng Vang Danh Sang Tận Thái Và Trung
Võ Ngọc Trân Và Chiếc Ảnh “Để Đời” Giúp Cô Nàng Vang Danh Sang Tận Thái Và Trung
Vo Ngoc Tran.10
Chiếc Áo Dài Kín Đáo Không Che Nổi Vẻ Đẹp Vòng 1 Phồn Thực

Vo Ngoc Tran.9

Vo Ngoc Tran.8

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mỹ nữ áo dài đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh cho mình. Khả năng và niềm đam mê kinh doanh bất diệt đã giúp Võ Ngọc Trân sở hữu riêng 4 cửa hàng và 3 gian hàng online, đã sở hữu cho mình những miếng đất giá trị và căn nhà 7 tỷ đồng cũng những cuốn sổ tiết kiệm mà bạn bè đồng trang lứa đều phải ước mơ mới có được. 

Võ Ngọc Trân – Mỹ nữ khoe vú, hở mông

Vẻ đẹp nhiều khi cũng là điều đi liền với tai tiếng. Danh tiếng nức trời mà Võ Ngọc Trân đang có có thể nói là sự tổng thể về nhiều yếu tố: nhan sắc tuyệt mỹ, body bỏng lửa, thành tích học tập nổi bật và một loạt các “phốt” liên quan đến hot girl áo dài thế hệ gen Z.

Vo Ngoc Tran.6
Mỹ Nhân Bắt Đầu Táo Bạo Qua Những Kiểu Dáng Chụp Hình

Vo Ngoc Tran.5

Vo Ngoc Tran.4

Vo Ngoc Tran.3

Vo Ngoc Tran.2

Vo Ngoc Tran.1

Vốn được khen ngợi từ trong nước và xuyên cả biên giới xứ Trung và Thái bởi vẻ đẹp thanh thuần, tinh khôi của nữ sinh Việt trong tà áo dài. Nhưng theo nhiều người, Võ Ngọc Trân ngày càng biến tướng và làm mất đi giá trị vẻ đẹp ban đầu của mình qua những bộ ảnh khoe vú, hở mông quá đà.

Vo Ngoc Tran.18

Vo Ngoc Tran.17

Vo Ngoc Tran.16 1

Vo Ngoc Tran.15

Vo Ngoc Tran.14

Nhiều bức ảnh cô đã bị cộng đồng mạng chỉ trích vì khoe dáng và tạo hình kém duyên bởi những màn lộ chỗ nhạy cảm. Nhưng Võ Ngọc Trân quan niệm cái gì đẹp thì mình khoe, nên càng về sau những bức hình mà cô đăng tải đều ít nhiều khoe độ phồn thực của đường cong cơ thể. 

Vo Ngoc Tran.22

 Vo Ngoc Tran.20

Vo Ngoc Tran.19

“Tai tiếng” nữa mà Võ Ngọc Trân bị CĐM lao vào bới móc chính là  vẻ đẹp “ảo diệu” khó tin, nhìn “giả trân” khó đoán vì đã qua nhiều chỉnh sửa. Có nhiều bằng chứng chứng minh người đẹp Sài Thành đã qua vài lần “dao kéo” mới sở hữu được vẻ đẹp phồn thực  như thế. Nhưng bất chấp tất cả, cái tên Võ Ngọc Trân vẫn giữ được sức hút cho riêng mình.

Vo Ngoc Tran.29

Vo Ngoc Tran.28

Vo Ngoc Tran.25

 

Vo Ngoc Tran.23

Một loạt khuôn hình của gái xinh dưới “hình hài” của vẻ đẹp, từ khoe mông cho đến bờ ngực đầy hay vẻ đẹp giản đơn, trong sáng của những mỹ nhân tuyệt trần đều sẽ được anhgaixinh.tv cập nhật liên tục. Chỉ cần anh em luôn theo dõi và ủng hộ, những món ăn “bổ mắt” sẽ được cập nhật từng phút, từng giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *