Đinh Triệu Đoan Nghi – Chỉ muốn úp mặt vào vòng ngực trào dâng

Đinh Triệu Đoan Nghi mang vẻ đẹp của một thiếu nữ 2k có khuôn ngực trào dâng. Mỗi một bức hình chụp được đều là sự phô phang “chiếc núi đôi” đầy đặn, trắng trẻo. Là một đấng nam nhi chính hiệu, anhgaixinh.tv dám chắc bạn sẽ không kìm lòng, chỉ muốn được lao vào và chìm đắm trong sự mơn mởn của khuôn ngực căng đầy của Đinh Triệu Đoan Nghi.

Dinh Trieu Doan Nghi.3
Một Vòng Ngực Đẹp Như Hai Quả Bầu Căng Tròn Mơn Mởn, Nhìn Ngắm Là Chỉ Muốn Đắm Chìm

Đinh Triệu Đoan Nghi – Đắm chìm trong khuôn ngực đầy

Đinh Triệu Đoan Nghi sinh năm 2002 tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Ghi dấu ấn trên mỗi diễn đàn mạng xã hội Việt thôi chưa đủ, Đoan Nghi còn xuất hiện trên trang tin của Trung Quốc như chinatimes, sharefie, youzan6, gaozhong6,…với ngoại hình “bốc lửa”, thiêu rụi con tim. Báo nước bạn ưu ái dành cho Đoan Nghi những lời khen có cánh như: nữ sinh mặc áo dài quyến rũ với 3 vòng hình thể “bỏng lửa”,…

Dinh Trieu Doan Nghi.12 1
Cô Nàng Có Một Hình Thể Nổi Trội Với Số Đo 3 Vòng Cực Chất, Và Khuôn Ngực Trào Dâng Là Điểm Nổi Bật Thu Hút

Là một gái Lai chính hiệu, Đoan Nghi có mẹ là người Hoa, cha là người Việt Nam. Thế nên cô gái mang đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng rất đỗi kiêu sa. Nhưng nhìn vào Đoan Nghi, không ít người hiểu nhầm cô là gái Thái bởi sự sắc sảo và “chanh sả” trên những đường nét gương mặt.

Dinh Trieu Doan Nghi.2
Dáng Vóc Đẹp Đẽ Của Một Mỹ Nhân Nghiêng Nước Nghiêng Thành

Dinh Trieu Doan Nghi.1

Ở độ tuổi 18 trăng tròn Định Triệu Đoan Nghi sở hữu chiều cao 1m65, 3 vòng đo cực phẩm lần lượt là 86-57-95 (cm). Đây luôn là chỉ số hình thể mà nhiều cô gái tuổi teen khát khao có được. Cũng chính nhờ điều đó mà cô gái miền Tây này được săn đón với vai trò là mẫu ảnh. Hiện cô nàng được người thân, bạn bè ủng hộ và khuyến khích đi thi người mẫu.

Dinh Trieu Doan Nghi.5 Dinh Trieu Doan Nghi.4

Tuy nhiên vì cảm thấy bản thân vẫn chưa tự tin với khả năng và muốn trau dồi hơn các năng  khiếu của mình nên cô nàng nhận thấy bản thân hiện tại vẫn phù hợp với nghề mẫu hơn.

Dù công việc người mẫu sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến việc học tập của Đoan Nghi nhưng cô nàng vẫn xác định được mục tiêu quan trọng nhất để hướng tới chính là việc học và bản thân luôn biết cân đối khoảng thời gian cho những điều cần thiết.

Dinh Trieu Doan Nghi.6
Vòng 3 Tựa Quả Đào Nóng Bỏng Lửa, Căng Tròn Đầy

Dinh Trieu Doan Nghi.7

Với nghề mẫu ảnh của mình, hot girl Đồng Tháp đảm nhiệm công việc chụp ảnh cho shop quần áo và các nhà thiết kế. Những món đồ cô mặc chụp mẫu luôn là chính bản thân tự may. Sự khéo tay hay làm là một thế mạnh để Đinh Triệu Đoan Nghi ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Dinh Trieu Doan Nghi.17
Mỹ Miều Đường Cong Cơ Thể Và Mái Tóc Dài Của Cô Gái Miền Tây
Dinh Trieu Doan Nghi.16
Khuôn Ngực Dâng Trào Khép Nép Sau Tấm Áo Mỏng Càng Khiến Sôi Sục Bao Trái Tim Nam Nhi

Dinh Trieu Doan Nghi.15 Dinh Trieu Doan Nghi.14 Dinh Trieu Doan Nghi.13 Dinh Trieu Doan Nghi.11 Dinh Trieu Doan Nghi.10 Dinh Trieu Doan Nghi.8

Hình thể có “sức nóng” thiêu rụi trái tim anh em của Đinh Triệu Đoan Nghi chính là một bông hoa rực rỡ trong khu vườn mỹ nhân mà anhgaixinh.tv chúng tôi chọn lọc và gửi đến bạn đọc. Sứ mệnh của website chính là mang đến những “món ăn” tinh thần, giúp “bổ mắt” và thư giãn tâm hồn sau ngày dài mỏi mệt.

>>> Xem thêm: Nguyễn Thị Bảo Yến – “Nụ hoa hồng” e ấp sau “cặp tuyết lê” mơn mởn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *